โรงเรียนราชานุบาล
7/4 ถ.สุริยพงษ์  ตำบลในเวียง  อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน 55000
เบอร์โทรศัพท์ 054-771080
เผยแพร่ผลงานวิชาการ
เอกสารรายงานค้นคว้าประกอบการอบรมเข้ารับการพัฒนาหลักสูตร การพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา

ชื่อเรื่อง           รูปแบบการบริหารจัดการเพื่อยกระดับการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน

โรงเรียนราชานุบาล สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาน่าน เขต 1

ชื่อผู้รายงาน     นางมนตรา  ฟักมงคล

ปีการศึกษา      2562